Đóng bìa keo nhiệt

Các loại đóng sách hoặc đóng tài liệu trên thị trường lâu nay là dùng vòng xoắn nhựa hoặc vòng xoắn sắt, khi đó tài liệu bắt buộc phải cho vào máy đục lỗ sau đó

dùng tay móc trang giấy vào vòng xoắn nhựa/sắt để thành cuốn. Nhược điểm của loại đóng này là giấy dễ bị rách trong lúc lật trang hoặc khi đóng tập dày từ 200 trang giấy A4 trở lên thì rất dễ bị rách ở hai đầu mép giấy. Chưa kể việc phải thực hiện cả hai công đoạn vừa đục lỗ và vô gáy rất mất thời gian đòi hỏi kỹ năng sử dụng thành thạo mà không phải người dùng nào cũng có được. Đây là trở ngại chủ yếu cho người dùng có nhu cầu đóng các cuốn tài liệu một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao.

 Bìa gáy keo nhiệt là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề trên. Như vậy không cần đục lỗ giấy mà người dùng vẫn có cuốn tài liệu được đóng cực kỳ chắc chắn và dễ dàng sử dụng khi lật trang và để bảo quản trong cả thời gian trên 10 năm vẫn các trang giấy vẫn không bị sút ra từng trang hay rách giấy. Đây là ưu điểm vượt trội của việc đóng tài liệu thành cuốn mà không cần phải đục lỗ của bìa gáy keo nhiệt .

Một ưu điểm khác của việc đóng sách bằng bìa gáy keo nhiệt và máy đóng sách nhiệt là thao tác rất nhanh chóng và đơn giản vì loại bỏ hoàn toàn 2 công đoạn đục lỗ  và xỏ gáy trước đây của các máy đóng sách vòng xoắn nhựa và vòng xoắn sắt . Tất cả thao tác chỉ gói gọn duy nhất là người dùng chỉ cần xếp toàn bộ một lần các trang giấy/tài liệu cần đóng thành cuốn vào bìa gáy keo và đặt lên máy đóng keo nhiệt. Máy sẽ tự động làm phần còn lại để cho ra một cuốn sách/tài liệu hoàn hảo.

 Liên hệ đóng bìa keo nhiệt: Hotline: 0903440504 để được báo giá chính xác.

Trung tâm tin học Trường ĐH GTVT

ĐT: 0437668999

Địa chỉ: P102 Nhà N1 Trường ĐH GTVT