IN MÀU A3-A4, IN MÀU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn có 5000 trang tài liệu màu cần cho buổi thuyết trình ngày mai. Nhưng máy in màu đang có ở văn phòng phải mất hàng tuần mới in xong được.

Với công nghệ in laser màu tốc độ cao (24 trang/phút), chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn trong ngày. Mức giá thông thường chỉ từ 2000 đến 3000đ/trang văn bản và chất lượng sắc nét, bóng đẹp hoàn hảo, chắc chắn bạn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị sếp khó tính nào.

Với những bản in mà số lượng quá ít (như 1 hoặc vài tờ) hay với số lượng nhiều nhưng vẫn chưa phù hợp để in offset thì in màu A3-A4 laser chỗ chúng tôi sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

In màu laser phù hợp các bản in: In tờ gấp-tờ rơi, In kẹp file,In hồ sơ năng lực- Hồ sơ thầu,In-Thiết kế kỷ yếu,In tiêu đề thư,In Cattalogue,In phôi giấy khen - giấy chứng nhận,In phong bì- nhãn decal,In thiệp mời....

Ưu điểm của in laser màu:

Laser màu đặc biệt thích hợp với in tài liệu hoặc in số lượng nhỏ vì:

- Là công nghệ in có giá cả thấp nhất & thời gian nhanh nhất khi in với in số lượng trung bình và nhỏ (số bản copy dưới 500 trang)

- Thời gian in: Nhanh hơn so với in offset do không mất thời gian ra phim, chuẩn máy, chạy máy... Nhanh hơn so với in phun do tốc độ in cao (8-30 trang/phút, nhanh hơn 20-30 lần so với 3-5 phút một trang của máy in phun).

- Có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, bản in laser màu có thể in trên giấy thường, định lượng 70 hoặc 80grms  rất phù hợp in các tài liệu, báo cáo, Slide hội thảo cho bản in sắc nét và bóng đẹp hơn nhiều.

- Có thể in được từ tất cả các chương trình chế bản, từ cao cấp đến soạn thảo văn phòng thông thường.

Nhược điểm của in laser màu:

- Gram màu không rực rỡ như máy in phun.

- Khi in số lượng rất lớn  (cỡ vài nghìn bản/ mẫu in trở lên) thì giá thành cao hơn so với in offset.

- Chất lượng màu sắc phụ thuộc từng loại bản. Với các loại tài liệu văn phòng, máy in laser màu cho chất lượng vượt trội máy in phun, nhưng với các loại ảnh chân dung, phong cảnh... thì bản in của máy in laser màu không mịn bằng.

- Khổ giấy tối đa chỉ cho phép đến A3, trong khi máy in phun có thể in tới khổ A0 hoặc lớn hơn.

BẢNG GIÁ:

+ In Giấy ảnh 300 hoặc giấy couche 300: 6.000đ/1 tờ A4

+ In Giấy Double A 80: 3.000đ/1 tờ A4

Tùy thuộc vào lượng màu trên bản in sẽ giảm dần giá theo độ phủ màu,

 

 

 

 

 

{jcomments on}