IN LASER - IN MÀU A0

- Bạn có tài liệu cần in trắng đen/ in màu ?
- Bạn muốn biết thông tin giá cả thị trường in laserin màu ?
- Bạn muốn gửi tài liệu qua mail cho chúng tôi?
- Bạn muốn in số lượng ít nhưng chất lượng phải giống in như offset?

Bạn đang băn khoăn in A0-A4 màu & đen trắng ở đâu với chất lượng cao, nhanh và giá cả hợp lý nhất.

 In A0-A4 đen trắng, In Autocad, In bản vẽ khổ lớn trên máy in Laser:

+ In A0-A4 đen trắng trên máy laser chất lượng cao. Đáp ứng tất chất lượng và số lượng của bản in dù ít hay nhiều. Có thể phóng to, thu nhỏ tất cả các khổ giấy A0 - A1 - A2 - A3 - A4. Với một dàn máy hiện đại như Ricoh 7140, Toshiba sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có thể in mọi loại bản vẽ (đen trắng/màu) trên các chương trình khác nhau, từ các chương trình thiết kế kỹ thuật như AutoCad, SolidWork, hay các bản vẽ công trình, xây dựng, bản đồ trên MapInfo thậm chí các bản thiết kế điện trên OrCad hoặc DXP.

Các bộ hồ sơ thiết kế thường có nhu cầu nhân bản (copy), chúng tôi sẽ in nhân bản ngay trên cùng máy in các bộ sau cho các bạn với giá copy và chất lượng 100% như bản gốc.

 In màu A0-A4, In màu khổ lớn:

 Với hệ thống máy in khổ lớn hiện đại của HP – Chúng tôi luôn sản xuất những bản in màu khổ lớn với chất lượng cao nhất, giá cả thực sự rẻ nhất Hà Nội,  màu sắc trung thực với độ phân giải cao. Cho phép đạt được màu sắc chuẩn trong thiết kế, thời gian đáp ứng nhanh.

Hiện nay chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

 

BẢNG GIÁ IN:

 

Tagsphotocopy các bản vẽ khổ từ A4-A0in bản vẽ phối cảnhin & photocopy hồ sơ A3, A4đóng quyển tài liệu

In A0 màu & đen trắng

Sắp xếp theo
No record found