Lỗi dính chữ trong Word là lối khá phố biển, rất nhiều người gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến việc bị lỗi dính chữ trong Word có thể do lỗi kiểm tra chính tả và ngữ pháp hoặc phiên bản Word không đồng nhất hoặc bị lỗi (phiên bản Word 2007 hay bị lỗi nhất). Nếu các bạn gặp phải lỗi dính chữ thì các bạn cần phải biết cách để sửa lỗi dính chữ, tránh gặp lại lỗi này lần sau.

Bài viết dưới đây hướng dẫn hướng dẫn các bạn hai cách sửa lỗi dính chữ trong Word, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách 1: Thiết lập lại tùy chỉnh trong Word

Bước 1: Mở tài liệu Word bị lỗi dính chữ.

Bước 2: Trên giao diện Word các bạn chọn File -> Options để mở Word Options.

Bước 3: Trên giao diện Word Options các bạn chọn Proofing ở menu bên trái và bỏ chọn tất cả các mục trong When correctiong spelling and grammar in WordCheck spelling as you type (kiểm tra lỗi chính tả khi bạn nhập), Mark grammar errors as you type (đánh dấu các lỗi ngữ pháp khi bạn nhập), Frequently confused words(các từ thường bị nhầm lẫn), Check grammar with spelling (kiểm tra ngữ pháp với chính tả). Sau đó nhấn OK để lưu thiết lập.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn Internet

Word 2016 mang tới người dùng nhiều tính năng mới, hỗ trợ nhu cầu soạn thảo văn bản phong phú của người dùng. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa giao diện Start trên Word 2016.

Sau khi khởi động Word 2016 thì bạn sẽ được chuyển tới giao diện Start lựa chọn những tệp tin để tiếp tục soạn thảo hay bắt đầu một trang soạn thảo mới. Thay vì thế thì bạn có thể loại bỏ giao diện Start trên Word 2016 và bắt đầu một khung soạn thảo mới nhanh chóng hơn.