Nhiệt tình            Chất lượng                Hiệu quả

  Mrs. Oanh 024.766.8999   0932.38.21.28   Email: inmaugtvt@gmail.com


 

Khắc phục lỗi văn bản khi in có khoảng trắng giữa 

Khi in văn bản ra giấy, bạn gặp phải tình trạng xuất hiện khoảng trắng giữa văn bản khiến một số vùng trên trang giấy bị mờ không thể xem được. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng khi máy in gặp phải lỗi này?

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI CÓ KHOẢNG TRẮNG GIỮA VĂN BẢN KHI IN

Do Trống Mục Hư Hỏng

Nguyên nhân: Trong quá trình chọn mua giấy hoặc dùng giấy để in thì những khổ giấy này có độ nhám và ma sát quá cao sẽ bị hao mòn trống in. Ngoài ra, có thể do mực in không đúng tiêu chuẩn hoặc do bị tiếp xúc với ánh sáng mạnh cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

khac phuc loi khoang trang giua van ban khi in

Cách khắc phục: Khi máy in nhận được lệnh in thì laser sẽ bắn từ từ từng văn bản cần in lên trống, trống in sẽ vện văn bản đó lên bề mặt giấy, phần mực in còn thừa, sẽ được gạt mực thải thu hồi vào ngăn chứa mực thải để giữ cho trống luôn sạch để tiếp tục in văn bản khác. Trong quá trình sử dụng, hao mòn do ma sát với giấy không thể tránh khỏi, làm cho văn bản in ra bị những khoảng trắng giữa văn bản liên tiếp theo chu kỳ thậm chí để lâu sẽ mờ cả  bản in lâu ngày sẽ làm bề mặt trống bị hao mòn điều này chứng tỏ trống máy in của bạn đã bị hỏng.

Để chấm đứt tính trạng có khoảng trắng ở giữa văn bản khi in thì không có cách nào khác ngoài việc bạn thay trống mực (Drum) khác tốt hơn.

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

TPL_A4JOOMLA-COUNTRYSIDE-FREE_FOOTER_LINK_TEXT